โรงเรียนเชตุพนศึกษา (ในพระสังฆราชูปถัมภ์) ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ประจำปี 2561 ดังนี้

1.ส.ณ.ภานุวัฒน์ กองใจ สาขาวิศวกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
2.ส.ณ.กนกศักดิ์ อ้ายเสาร์ สาขาวิศวกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
3.ส.ณ.ธีรพงษ์ กาบเกี๋ยง สาขาวิศวกรรมพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้
4.ส.ณ.นรชัย เอโหย่ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
5.ส.ณ.เขษมศักดิ์ น่อศรี สาขาวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

โพสเมื่อ : 17 ธ.ค. 60