ตารางเรียน 2/2560
ตารางสอนครู 2/2560
รางวัลเชิดชูเกียรติ เนื่องในงานวันครูปริยัติสัมพันธ์ ปี 2561

กลุ่มโรงเรียนพระปริยัติธรรมแผนกสามัญ กลุ่ม5 วันที่ 16 มกราคม 2560

ณ โรงเรียนดอยสะเก็ดผดุงศาสน์ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ดังนี้

โล่ประกาศเกียรติคุณ
โรงเรียนดีเด่น ด้านการบริหารจัดการศึกษาของสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

ใบประกาศเกียรติคุณ

พระครูใบฎีกาสมพร โอภาโส

ผู้บริหารดีเด่น  ด้านการพัฒนาคุณภาพผู้เรียน

ผู้บริหารดีเด่น  ด้านการบริหารจัดการศึกษาของสถานศึกษา

นางสาวจันทร์แรม บัววาศ

รองผู้บริหารดีเด่น ด้านการบริหารจัดการศึกษาของสถานศึกษา

นางสาวนภา แก้วหนัก

ครูดีเด่น ด้านสื่อนวัตกรรม/โครงงาน

โรงเรียนดีเด่น ด้านการพัฒนาคุณภาพผู้เรียนผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน (O-NET)

ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3

อันดับที่ 2                คะแนนพัฒนาการสูงสุด ด้านผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน (O-NET) โรงเรียนขนาดใหญ่

ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3

อันดับที่ 1                กลุ่มสาระการเรียนรู้ สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

อันดับที่ 2                กลุ่มสาระการเรียนรู้ วิทยาศาสตร์

อันดับที่ 3                กลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาไทย

โรงเรียนดีเด่น ด้านการพัฒนาคุณภาพผู้เรียน ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน (B-NET)

ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3

อันดับที่ 2                คะแนนพัฒนาการสูงสุด ด้านผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน (B-NET) โรงเรียนขนาดใหญ่

ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3

อันดับที่ 1                รายวิชา ภาษาบาลี

อันดับที่ 1                รายวิชา พุทธประวัติ

อันดับที่ 3                รายวิชา วินัย

โพสเมื่อ : 24 ม.ค. 61