ข่าวประกาศ [สำหรับครู]
แบบบันทึกผลการเรียน ปพ.5 ปี 2560
  ด้วยนายเกรียงไกร พยี นายทะเบียนวัดและประเมินผล ได้จัดแบบบันทึกผลการเรียน ปพ.5 ประจำปีการศึกษา 2560 เรียบร้อยแล้วนั้น จึงขอแจ้งให้อาจารย์ประจำวิชาดาว์โหลดเอกสารภายใน ตามลิงค์ที่แนบมานี้

รหัสในการดาว์โหลดให้สอบถามหัวหน้ากลุ่มสาระ หรือฝ่ายวิชาการ
หรือฝ่ายสารสนเทศ ห้องคอมพิวเตอร์

โพสเมื่อ : 07 ก.ย. 60